cà phê phong nguyệt, ca phe phong nguyet, cafe phong nguyet, wifi, phòng vip, phong vip, lãng mạn, lang man, giao lưu, phong nguyệt, phong

Vnnavi

Vnnavi > Sài Gòn (TP.HCM) > Cà phê Phong Nguyệt

Giới thiệu trang web này cho bạn bè của bạn

Nhập vào email của bạn và của người mà bạn muốn giới thiệu, sau đó nhấn nút SUBMIT. Người ấy sẽ nhận được email giới thiệu trang nhà hàng này.

Thông tin truy cập

Tổng lượt truy cập: 32,570


Liên kết với Vnnavi:

FACEBOOK

TWITTER


GOOGLE+
In trang này

Trang chủ Trang chủ

Cà phê Phong Nguyệt

Cà phê Phong Nguyệt

107/6 Trương Định, Quận 3, TP. HCM

Đường dây nóng: 0908 153 568 (C.Thủy)

Nằm nép mình sau khe cửa gỗ bên giàn dây leo phủ kín như đang e ấp, khó ai có thể hình dung được ngay tại trung tâm thành phố lại tồn tại một nơi dừng chân mộc mạc và lý tưởng đến thế. Lấy vẻ đẹp tĩnh lặng của trăng và sự chuyển động khoan thai của gió đặt tên cho quán, café Phong Nguyệt mang lại cho thực khách một không gian hài hòa, lãng mạn và đầy chất thi ca.

Băng qua một hồ cá rải đầy sỏi đá, qua những tán lá xanh um, dây leo chằng chịt và hữu tình hơn với giếng nước rêu phủ mịn màng để đập vào mắt là cánh cửa gỗ cổ xưa đen im lìm cứ như trêu đùa, như mời gọi tâm hồn ai vô tình lạc bước đến nơi này.   

Bước vào quán ta như phiêu du về một thế giới khác, màu nâu thô sơ của gỗ cũng như bức tường bằng gạch đỏ được dựng phá cách càng làm khung cảnh thêm bí ẩn một cách thú vị. Mỗi góc bàn mặc nhiên có những ánh sáng len lỏi vào và cũng có cả không khí khác lạ. Không phải thứ ánh sáng gay gắt và nóng bức như tiết trời chuyển mùa của Sài Gòn phố, ánh sáng nhẹ nhàng và dìu dặt của ánh trăng được tỏa ấm áp trên bâu trời trăng sao, là ánh sáng mang nhiều xúc cảm. Cái lạnh cũng thật khác lạ, lạnh không buốt giá mà là lạnh mang theo sự ấm áp, lạnh nhưng không cô đơn bởi nơi đây luôn có những tâm hồn sẵn sàng dang rộng đôi tay để sưởi ấm cho những trái tim lạnh giá.

 

Trăng gió - gió trăng, Phong Nguyệt mang nhiều nỗi lòng và tâm trạng khác nhau của khách dừng chân đến quán. Có lúc ấm áp và tràn ngập những niềm hạnh phúc, đậm đà âm thanh tươi vui của cuộc sống nhưng… cũng có lúc khách đến đây với ánh nhìn xa xăm và cả một biển trời suy tư, thả hồn suy nghĩ về cuộc sống đang cuồn cuộn chảy ngoài kia. Một điều làm nên sự hòa quyện, sự tao ngộ của những tâm hồn xa lạ đó chính là người xây dựng nên Phong Nguyệt “một cô chủ vô cùng hòa nhã, thân thiện”đó cũng là nhận xét của nhiều thực khách khi vô tình nhắc đến Phong Nguyệt. Không kiểu cách, không phô trương, với sự chân chất và lòng nhiệt tâm của mình cô chủ vô tư chào đón khách một cách đầy thiện chí, trao đổi, trò chuyện, thăm hỏi thực khách như bạn bè, người thân trong gia đình.   

Chung lại, đến Phong Nguyệt sẽ có một chốn riêng tư thật sự, để bao nốt nhạc trầm bỗng đưa hồn người xa rời với thế giới thực tại, để các vần thơ len lõi vào các tâm hồn những ai đang thiếu vắng, cho một chút bình yên trong con tim, cho một chút vị đắng café mộc để ta thêm yêu đời yêu người hơn…   

"Phong đưa mây quyện tình cô quạnh
Nguyệt rọi liễu vờn khúc thụy miên"

Valid XHTML 1.0 Transitional